Máy bơm nước chữa cháy
    Máy bơm nước chữa cháy
NHÀ CUNG CẤP MÁY BƠM CHỮA CHÁY SỐ 1 VIỆT NAM

HƯỚNG TỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NHẬT BẢN

Mua máy bơm chữa cháy diesel ở đâu?

2017-12-11 09:13:43

Hiện nay khi mà nhu cầu đảm bảo an toàn, an ninh ngày một cao cộng thêm với ciệc các tòa nhà mọc lên như nấm thì việc trang bị một số máy bơm chữa cháy là vô cùng cần thiết. Nhưng mau ở đâu, chất lượng ra sao lại là vấn đề nan giải, chính vì vậy mà chúng tôi muốn từ bài viết này giải đáp những thắc mắc đó cho bạn. Cụ thể sản phẩm chúng tôi muốn nói đến là máy bơm chữa cháy diesel.


MÁY BƠM CHỮA CHÁY DIESEL LÀ GÌ?


Máy bơm chữa cháy diesel gọi chung là máy bơm chữa cháy áp lực được tạo ra từ động cơ truyền chạy dầu diesel nhằm mục đích tạo ra cột áp đủ lớn để cấp nước với lưu lượng lớn và ổn định để cấp nước cho sự cố.may bom chua chay diesel

Máy bơm chữa cháy diesel.

>> Xem thêm: Chú ý mua máy bơm chữa cháy Pentax

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY BƠM CHỮA CHÁY DIESEL SO VỚI CÁC DÒNG MÁY BƠM CHỮA CHÁY KHÁC

 

  • Máy hoạt động được trong những môi trường khắc ngiệt: Do không phụ thuộc nguồn cấp như máy bơm chữa cháy chạy điện vì vậy mà máy bơm chữa cháy diesel không lo ngại vấn đề dòng điện không ổn định, chập cháy khi có sự cố, di chuyển trong nhiều môi trường khắc nghiệt nhất.

 

  • Máy có cấu tạo chắc chắn, gọn: MẶc dù nói đến động cơ diesel là người ta nghĩ đến những chiếc máy cồng kềnh của trung quốc, nhưng đối với máy bơm chữa cháy diesel của chúng tôi không như vậy. Máy và thiết bị bơm được cấu tạo khoa học lắp trên cùng một khung chịu lực gọn gàn, dễ dàng di chuyển.

 

  • Giá cả nhiên liệu hoạt động vừa túi tiền: So với máy bơm điện phải cung cấp nguồn điện lớn, ổn định thì máy bơm chữa cháy diesel lại rất tiện lợi và chỉ cần sử dụng dầu diesel một loại nhiên liệu khá rẻ, phù hợp.

 

  • Máy hoạt động ổn định, lưu lượng cung cấp nước lớn: nói đến động cơ diesel là chúng ta biết được độ khỏe của chúng như thế nào vì vậy máy bơm chữa cháy diesel cũng không ngoại lệ.


MÁY BƠM CHỮA CHÁY DIESEL ƯU THẾ LỚN NHƯNG CẠNH TRANH KHỐC LIỆT


Vì sao nói vậy? với một thị trường sôi động đồng nghĩa với việc cạnh tranh rất mạnh nhưng nếu chỉ dừng ở đó thì mọi việc đã đi qúa tầm kiểm xoát. Nhìn thấy nhu cầu mua lớn, nên không ít kẻ đã trục lợi tuồn hàng dựng kém chất lượng vào thị trường dẫn đến khách hàng mua phải hàng kém chất lượng dẫn đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng. Những sản phẩm này thường được gán cho là hàng nhập khẩu không qua trung gian nên giá rẻ khiến cho khách hàng bị đặt nhầm sự tin tưởng, tiền mất tật mang.


LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA ĐƯỢC SẢN PHẨM MÁY BƠM CHỮA CHÁY DIESEL CHÍNH HÃNG


Cách đơn giản và hiệu quả để giảm thiểu khả năng mua phải hàng nhái hàng dựng kém chất lượng là tìm đến những công ty danh tiếng, có chỗ đứng trên thị trường nhiều năm để chọn mua. Một trong những đơn vị đi đầu về máy bơm chưa cháy nói chung và máy bơm chữa cháy diesel nói riêng đó là Trường Phát.bom chua chay diesel

Một số sản phẩm có tại Trường Phát.


Chúng tôi tự tin khẳng định vị trí của mình bằng sự tin tưởng của khách hàng bao nhiêu năm qua cúng những sản phẩm máy bơm chữa cháy chính hãng chất lượng của mình.
Với sự chuyên nghiệp từ những con người của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất chất lượng nhất với giá cả và dịch vụ hài lòng nhất.


Mọi chi tiết, yêu cầu tư vấn mua hàng xin liên hệ Hotline 24/7: 09 77 372 386 - 09 17 372 386

Các bài cùng chuyên mục