Máy bơm nước chữa cháy
    Máy bơm nước chữa cháy
NHÀ CUNG CẤP MÁY BƠM CHỮA CHÁY SỐ 1 VIỆT NAM

HƯỚNG TỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NHẬT BẢN

Những loại máy bơm sử dụng trong PCCC

2017-09-05 07:51:11

Ở bất kỳ các khu công nghiệp, khu chung cư, hệ thống cứu hỏa đều không thể thiếu được một hệ thống bơm pccc. Hiện nay có rất nhiều dòng máy bơm chữa cháy sử dụng các động cơ chạy điện, chạy xăng, chạy dầu diesel của các thương hiệu khác nhau.

Ở bài viết này sẽ giới thiệu đến mọi người những dòng máy được sử dụng phổ biến nhất được dùng trong hệ thống bơm phòng cháy chữa cháy


Như mọi người đã thấy hiện nay cháy nổ xảy ra ở rất nhiều nơi vì thế mà các nhà xưởng, các khu chung cư, khu chế xuất, … luôn tiềm ẩn nguyên nhân gây ra hỏa hoạn. Vì vậy nên bắt buộc phải trang bị hệ thống các thiết bị pccc, bơm chữa cháy.


Những dòng máy bơm chữa cháy thông dụngCó rất nhiều dòng máy bơm được sử dụng cho công việc chữa cháy, thế nhưng các dòng máy thường được sử dụng nhiều nhất phải kể tới: máy bơm chữa cháy cháy Pentax, Ebara, Tohatsu, Diesel Huyndai.


Bơm chữa cháy Pentax, Ebara là dòng máy bơm nhập khẩu từ sử dụng điện được ưa chuộng tại các hệ thống nhờ kích thước bơm khá nhỏ gọn và tiện di chuyển


Máy bơm chữa cháy Tohatsu là dòng máy bơm sử dụng xăng pha nhớt so với dòng bơm chạy động cơ diesel đây là dòng máy có thể di chuyển được 1 cách dễ dàng chỉ cần 2 người.


Bơm chữa cháy diesel là dòng máy bơm dùng diesel để đốt nóng động cơ. Dòng bơm này thường có trọng lượng lớn nên được đặt cố định, bơm vận hành dễ dàng khi có sự có chỉ cần đề là máy bơm có thể hoạt động được.


Trên đây là tất cả các dòng máy bơm chữa cháy được sử phổ biến nhất hiện nay trong các hệ thống bơm pccc. Ưu điểm của các dòng máy này là có hiệu suất làm việc cao, cấu tạo chắc chắn, bơm hoạt động hiệu quả, thời gian sử dụng lâu bền.Để trang bị được 1 chiếc bơm tốt cho hệ thống bạn hãy lựa chọn 1 đơn vị uy tín để chọn mua, bạn có thể tham khảo các địa chỉ của Trường Phát để mua hàng.


>> Xem thêm Cách vận hành máy bơm chữa cháy Diesel


Các bài cùng chuyên mục