Máy bơm nước chữa cháy
    Máy bơm nước chữa cháy
NHÀ CUNG CẤP MÁY BƠM CHỮA CHÁY SỐ 1 VIỆT NAM

HƯỚNG TỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NHẬT BẢN

Những thông tin cần biết khi mua máy bơm chữa cháy

2015-11-18 01:45:23

Để lựa chọn cho mình được một chiếc máy bơm chữa cháy ưng ý đó không phải là một việc dễ dàng. Không chỉ cần tìm các thương hiệu nổi tiếng có uy tín bạn cũng cần lưu ý thêm một số yếu tố sau dưới đây.

Lưu ý khi mua máy bơm chữa cháy

Mục đích quan trọng nhất của việc sử dụng bơm chữa cháy chính là để chứa cháy. Máy bắt buộc phải đảm bảo cung cấp đủ một lượng nước lớn trong một khoảng thời gian ngắn. Vì vậy việc lựa chọn khi mua máy bơm chữa cháy không thể chỉ chọn qua loa cho xong mà cần phải lựa chọn cẩn thận. Khi chọn mua máy bơm chữa cháy cần lưu ý đến các yếu tố bắt buộc như công suất của máy, lưu lượng bơm, độ cao hút nước…

Máy bơm chữa cháy thường có công suất của lớn hơn so với các loại máy bơm nước thông thường do đặc điểm đặc thù là cần phải bơm một lượng lớn trong khoảng thời gian ngắn. Yếu tố độ cao hút nước ý nói về khoảng các mà máy bơm được hút. Tốt nhất khi lắp đặt máy bơm là đặt gần nguồn cung cấp nước. Bởi độ cao thực tế thường nhỏ hơn chỉ số được ghi trên thân máy.


 


Lưu ý nữa khi chọn mua bơm chữa cháy đó là tốt nhất nên chọn máy chạy bằng diesel. Bởi nguồn cung cấp năng lượng cho bơm là điều vô cùng quan trọng. Thường thì nhiều người sẽ lựa chọn máy bơm chữa cháy chạy bằng điện vì tính tiện dụng của nó, nhưng cũng cần nhớ rằng khi có cháy xảy ra người ta thường phải cắt hết nguồn điện để đảm bảo tính an toàn không để xảy ra chập điện khiến cháy càng mạnh hơn.


Bên cạnh những yếu tố nêu ra ở trên, bạn cũng cần phải quan tâm đến các yếu tố khác như độ cao, công trình cần bảo vệ…để lựa chọn được loại máy chữa cháy phù hợp nhất. Song song đó, công tấc bảo dưỡng, bảo trì máy bơm chữa cháy định kỳ cũng góp phần đem lại độ hoạt động ổn định, chất lượng cho máy bơm, tránh được những rủi ro không cần thiết.


Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết về sản phẩm máy bơm chữa cháy pentax cũng như giá thành của nó. Hân hạnh được mang đến cho quý vị những thiết bị chất lượng nhất.

Các bài cùng chuyên mục