Máy bơm nước chữa cháy
    Máy bơm nước chữa cháy
NHÀ CUNG CẤP MÁY BƠM CHỮA CHÁY SỐ 1 VIỆT NAM

HƯỚNG TỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NHẬT BẢN

Phân biệt máy bơm chữa cháy thật và giả

2017-08-14 08:23:52

Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng sản xuất máy bơm nổi tiếng như Pentax, Sealand, Matra, Pedrollo hay Ebara… bị các cửa hàng làm nhái và làm giả rất nhiều. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm cho các bạn biết được cách phân biệt máy bơm chính hãng hay giả.


Phân biệt nhờ vỏ hộp


Với dòng máy bơm chữa cháy chính hãng thì vỏ hộp sẽ có những đặc điểm riêng khá đặc trưng, xuất xứ ghi rõ ràng, hộp trông chắc chắn và có biểu tượng, logo riêng mà hàng giả không thể bắt chước được.Phân biệt nhờ nhãn mác và team


Đây là một cách làm nhái khá phổ biến trong thời đại ngày nay, các cửa hàng chỉ cần dán một cái tem mới đóng vào bơm là dễ lừa rất nhiều khách hàng.


Để mua được hàng chính hãng trong tình huống này thì bạn nên chú ý:


Máy bơm chính hãng có tem mác được in rất rõ ràng, rõ nét và được đóng vào máy một cách chắc chắn.


Nên xem tham khảo logo và tem của các sản phẩm trên Internet để nhận biết được tem thật và giả.

Phân biệt nhờ các chi tiết in trên máy


Máy bơm thật sẽ có nhiều chi tiết in nổi ở trên thân máy bơm chữa cháy như xuất sứ, số sê ri,... còn hàng giả thì sẽ không có. Các cửa hàng kia không thể làm được vì cơ quan giám sát thị trường kiểm tra rất chặt chẽ về nguồn gốc cũng như thông tin máy bơm nhập khẩu.


Phân biệt nhờ chi tiết ở máy bơm


Những chi tiết chúng ta có thể xem bằng mắt thường như


Màu sơn máy bơm nước chính hãng thường bóng, sáng và có màu đặc trưng theo từng hãng sản xuất.Nút mồi máy bơm chính hãng thường sẽ làm bằng đồng hoặc các chất liệu cao cấp khác, đồng thời chúng có sự ăn khít nhau rất cao.


>> Xem thêm Hướng dẫn sử dụng máy bơm chữa cháy Diesel

Các bài cùng chuyên mục