Cách bảo dưỡng máy bơm chữa cháy diesel

Bơm chữa cháy diesel là một sản phẩm không hề rẻ, bởi vậy mà quá trình sử dụng phải rất cẩn thận cũng như là bảo dưỡng máy thường xuyên để duy trì được hiệu năng và chất lượng của máy. Trong bài viết ngày hôm nay bơm chữa cháy Trường Phát sẽ giúp bạn một số kiến thức cần thiết để chăm sóc chiếc máy bơm đúng cách.

 

Bảo dưỡng máy bơm chữa cháy diesel

– Trang bị bơm chữa cháy là việc làm cần thiết nhưng không phải lúc nào chúng ta cung sử dụng nó, và cũng chả bao giờ mong muốn phải sử ụng đến nó phải không nào. Nhưng việc bảo dưỡng vẫn là điều cần thiết, do không hay phải sử dụng nên máy thường không được quan tâm dẫn đến bụi bám, khi bám bụi hơi ẩm dễ dàng bị dữ lại gây oxi hóa các chi tiết kim loại dễ dẫn đến hỏng hóc. Chính vì vậy chúng ta cần lau chùi thường xuyên, đảm bảo máy luôn sạch sẽ.

– Khi không sử dụng chúng ta vẫn cần phải khởi động máy sao cho máy không bị kẹt cứng các chi tiết, tránh để tình trang lâu không sử dụng đến lúc có sự cố máy lại không hoạt đông thì tiền mất tật mang.

– Thay dầu nhớt, tra nhớt chi tiết định kì, việc này giúp chi tiết động cơ và máy luôn tốt và tuổi thọ cao, giúp cho máy hoạt động trơn chu bền bỉ.

– Kiểm tra các doăng cao su, những chi tiết này thường phải thay thế thường xuyên vì hơi xăng dầu rất dễ làm cao su bị ăn mòn dẫn đến hở.

 

Mua máy bơm chữa cháy diesel ở đâu tốt

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp loại bơm chữa cháy này nhưng để mua được sản phẩm chính hãng thì chúng ta cần tìm đến những cơ sở uy tín lâu năm trên thị trường. Tránh mua đứt bán đoạn, hàng giá rẻ, quảng cáo không qua trung gian giá cả rẻ nhất…

Để chắc chắn mua được hàng chất lượng quý khách hàng có thể đến với cơ sở Trường Phát, tại đây cung cấp đầy đủ các dòng bơm chữa cháy với nhiều thương hiệu nổi tiếng đi với giá cả sát nhất và dịch vụ bảo hành an tâm

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386