Cách vận hành bơm chữa cháy Hyundai nhập khẩu trực tiếp chính hãng

Cách vận hành bơm chữa cháy Hyundai nhập khẩu trực tiếp chính hãngMáy bơm chữa cháy Hyundai sản phẩm máy bơm nước chữa cháy dùng trong chữa cháy dành công việc chữa cháy người Việt:

Cách vận hành bơm chữa cháy Hyundai hiện nay trên thị trường. Máy bơm nước chữa cháy diesel Huyndai. Là một trong những dòng bơm chuyên dụng được sử dụng ở các hệ thống chữa cháy hiện nay, có rất nhiều thương hiệu bơm khác nhau. Thế nhưng dòng bơm này luôn được đánh giá cao bởi tính khả dụng. Dòng bơm này có thể được sử dụng ở rất nhiều nơi khác nhau. Kể cả những nơi không có điện nhờ sử dụng nhiên liệu dễ tìm đó là dầu diesel. Một trong những model bơm đang được tìm mua nhiều tại các cửa hàng cung cấp máy bơm chữa cháy hiện nay đó là máy bơm chữa cháy diesel 15hp đầu bơm CA80-160D.

Chiếc bơm này sử dụng đầu bơm Inter CA80-160D ráp với động cơ Huyndai để tạo thành một chiếc máy bơm hoàn chỉnh và được lên khung bệ tại Việt Nam và được sử dụng ở rất nhiều hệ thống cung cấp nước phục vụ hệ thống bơm chữa cháy của các tòa nhà cao tầng, các khu chung cư, các nhà xưởng.

Các bước chuẩn bị vận hành bơm chữa cháy Hyundai.
Cách vận hành bơm chữa cháy Hyundai

Máy bơm chữa cháy chạy bằng diesel là gì?

Trước khi tìm hiểu về máy bơm chữa cháy diesel Hyundai, bạn đọc cần biết máy bơm diesel là gì.

Máy bơm chữa cháy diesel là dòng sản phẩm máy bơm có công suất lớn có thể cung cấp một lượng lớn nước trong một thời gian ngắn. Hoạt động nhờ công sinh ra từ động cơ diesel. Hiện nay sản phẩm máy bơm diesel đã và đang được phổ biến tại nhiều nơi trên cả nước với những ưu điểm nổi trội như:

– Máy hoạt động khỏe và ổn định.

– Do đặc trưng sử dụng bằng nhiên liệu diesel. Nên máy có thể hoạt động tại nhiều nơi kể cả những nơi không có điện và không bị phụ thuộc như máy bơm điện.

– Kết cấu vững chắc và bền bỉ sau một khoảng thời gian dài sử dụng.

– Giá nhiên liệu hoạt động cũng không quá đắt so với các loại máy bơm chữa cháy khác.

Xem thêm:

Máy bơm chữa cháy Hyundai 22.5 Kw

Đặc điểm của một chiếc máy bơm chữa cháy Hyudai:

Máy bơm chữa cháy diesel Hyundai là một trong những dòng máy bơm được tìm mua nhiều nhất bởi đây là dòng máy bơm dễ dàng sử dụng và lắp đặt.

Máy bơm chữa cháy diesel Hyundai có phần động cơ được nhập khẩu nguyên chiếc từ hãng Hyundai Hàn Quốc.

Máy bơm chữa cháy diesel Hyundai là dòng máy bơm chữa cháy có công suất lớn lên tới 150kw. Có khả năng cấp một lượng nước lớn để có thể dập tắt được đám cháy mỗi khi có hỏa hoạn xảy ra. Động cơ diesel Hyundai là động cơ chuyên được dùng để sản xuất trong các ngành sản xuất công nghiệp đặc biệt là chế tạo giao thông vận tải. Vì vậy mà máy bơm chữa cháy diesel Hyundai luôn được người dùng đánh giá cao về chất lượng.

Cả bơm và động cơ của máy bơm chữa cháy diesel Hyundai đều được lắp ráp cố định trên khung thép. Đầu bơm bằng gang, trục bơm được làm bằng thép không gỉ, cánh bơm bằng đồng hoặc INOX 304. Chính vì vậy mà máy bơm chữa cháy này luôn chạy ổn định, có hiệu suất làm việc cao, sản phẩm bền bỉ.

Các bước chuẩn bị vận hành bơm chữa cháy Hyundai.
Cách vận hành bơm chữa cháy Hyundai

Các tính nằng của máy bơm chữa cháy Hyudai là:

Với đặc tính sử dụng dầu diesel nên chỉ cần cung cấp được lượng dầu cần thiết thì máy bơm chữa cháy diesel. Có thể hoạt động tại nhiều nơi, nhiều địa hình, những công trình cần tính di động cao hay những nơi vùng sâu, vùng xa, không có nguồn điện.

Ngoài ra, máy bơm chữa cháy diesel Hyundai sản xuất rất thích hợp với tiêu chuẩn của cục phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam. Đó là bởi máy có ưu điểm sử dụng nhiên liệu dễ tìm kiếm, lắp đặt dễ dàng, bơm với giá thành vô cùng hợp lý. Hiện máy bơm chữa cháy diesel Hyundai đang được sử dụng trong công tác phòng cháy chữa cháy trong khu dân cư. Trong các khu nhà cao tầng, chung cư, trong các khu sản xuất, xí nghiệp, trong nông nghiệp…

Chính vì việc có thể sử dụng được vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau nên chiếc máy bơm chữa cháy diesel Hyundai. Được rất nhiều chủ đầu tư, và nhà thầu lựa chọn để sử dụng vào các hệ thống chữa cháy.

Xem thêm:

Máy bơm chữa cháy Hyundai 3.8 KW

Chuẩn bị trước khi vận hành bơm chữa cháy Hyundai:

Để đảm bảo cho quá trình sử dụng bơm đạt hiệu quả. Quý khách cần phải thực hiện các thao tác kiểm tra trước khi cho vận hành bơm như:

1. Chuẩn bị:

Nhiên liệu và dầu bôi trơn

Kiểm tra và đổ đầu dầu diesel vào bình nhiên liệu trước khi khởi động máy bơm diesel. Mở van dầu đưa nhiên liệu vào động cơ.

Kiểm tra nhớt bôi trơn trong động cơ còn nằm trong giới hạn cho phép không. Nếu không đạt yêu cầu phải bổ sung hoặc thay thế.

Kiểm tra, lau chùi sạch sẽ hệ thống dây dẫn điện không để dính dầu nhớt.

Bình điện ác quy

Kiểm tra dung dịch axit điện phân trong bình ác quy. Nếu dưới mức LOWER thì bổ sung thêm cho đủ.

Kiểm tra 2 cọc tiếp xúc giữa dây dẫn từ động cơ đến bình ác quy.

Két nước giải nhiệt

Kiểm tra lượng nước trong két nước giải nhiệt, nếu thiếu phải bổ sung thêm.

Kiểm tra dây cu-roa truyền chuyển động giữa trục động cơ với motor bơm nước làm mát motor phát điện. Nếu dây cu-roa trùng quá 10mm thì phải tăng vừa đủ độ căng cho phép.

Các bước chuẩn bị vận hành bơm chữa cháy Hyundai.
Cách vận hành bơm chữa cháy Hyundai

2. Vận hành máy bơm chữa cháy diesel Hyundai:

Sau khi kiểm tra xong tất cả các bước. Quý khách có thể tiến hành thao tác vận hành bơm

  • Để khởi động bơm cần phải
  • Khởi động máy bơm
  • Vặn chìa khóa sang vị trí tay trái (Warm-up) giữ đề xông nóng béc dầu trong thời gian từ 5-10 giây.
  • Sau đó vặn chìa khóa sang vị trí tay phải (Engine Start) để khởi động máy bơm.

Trong quá trình hoạt động. Tốc độ của bơm chữa cháy được chỉnh ở mức độ trung bình. Nếu khách hàng muốn điều chỉnh tốc độ cao hơn. Nhằm đạt lưu lượng phù hợp. Thì có thể điều chỉnh tăng giảm cần ga trên bộ điều tiết name trên bộ bơm dầu.

Xem thêm:

Máy bơm chữa cháy Hyundai 15 KW

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp. Là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP
Hotline: 0977.372.386
Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
Xin trân trọng cảm ơn !
Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****
Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386