Mách nhỏ sử dụng máy bơm chữa cháy Pentax

Sản phẩm máy bơm chữa cháy pentax là một trong những dòng máy bơm đang được sử dụng rộng rãi không chỉ ở Việt Nam mà còn được ưu ái dùng tại nhiều quốc gia khác bởi tính ưu việt và giá cả hợp túi tiền. Nhưng để sử dụng sao cho đạt hiệu quả cao nhất, bền bỉ nhất thì lại phụ thuộc nhiều vào người dùng nữa. Hiểu được vấn đề đó Trường Phát gửi đến bạn một số thông tin, cũng như mách nhỏ cách sử dụng dòng máy bơm này.

 

 

may bom chua chay Pentax

 

 

Mách nhỏ cách sử dụng máy bơm chữa cháy Pentax chính hãng

Máy bơm Pentax được nhập khẩu nguyên kiện từ Italy vì thế mà dòng bơm này được cấu tạo rất chắc chắn để có thể đáp ứng hầu hết được các nhu cầu của người sử dụng. Để bơm có tuổi thọ lâu dài thì điều bạn cần phải chú ý tới cách sử dụng, một mẹo nhỏ khi dùng bơm Pentax bạn cần biết đó là:– Khi sử dụng máy bơm Pentax chính hãng để bơm nước sinh hoạt (nước sạch) thì chắc chắn chiếc bơm sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn so với chiếc bơm phải hoạt động để bơm nước bẩn, tạp chất ( do bơm bị oxy hóa ăn mòn dẫn đến hỏng bơm).


– Khi lắp đặt máy bơm chúng ta phải chú ý đặt bơm ở vị trí bằng phẳng, khô thoáng, có mái che, nhiệt độ dưới 40 độ C


– Cần sử dụng máy bơm nước Pentax một cách khoa học. Dùng bơm theo đúng thông số kỹ thuật được ghi trên máy (không nên để bơm hoạt động quá công suất định mức sẽ gây hỏng bơm).


– Quy trình vận hành máy bơm Pentax cần phải thực hiện theo đúng kỹ thuật để tránh làm hư tổn bơm.


– Một điều quan trọng mà bạn cũng cần phải biết đến là khâu lựa chọn đường ống cho máy bơm. Đường kính của hệ thống đường ống cần phải lớn hơn họng máy bơm nước Pentax.


– Để bảo vệ máy bơm cũng như giúp bơm hoạt động ổn định cần phải trang bị thêm tủ điện.Trên đây là một số mẹo nhỏ khi sử dụng máy bơm chữa cháy Pentax, để được cung cấp thêm thông tin chi tiết xin truy cập máy bơm chữa cháy hoặc liên hệ trực tiếp hotline
Hiện tại Trường Phát có cung cấp đầy đủ các dòng máy bơm chữa cháy Pentax cùng các dòng máy bơm khác hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386