Máy bơm chữa cháy diesel Huyndai

Một trong những cái tên được ưu ái trong dòng sản phẩm máy bơm chữa cháy hiện nay đó là máy bơm chữa cháy diesel. Đến đây có thể bạn sẽ thắc mắc tại sao loại bơm này lại dược ưa thích sử dụng nhiều, với bài viết này chúng ta hãy cùng nhau làm rõ vấn đề này.

 

Thị trường máy bơm chữa cháy hiện nay

Những năm gần đây, tình trạng cháy nổ tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc diễn ra ngày càng nhiều hơn, kèm theo sự phức tạp hơn. Theo thống kê trong 6 tháng đầu năm 2017, cả nước xảy ra 2.364 vụ cháy (tăng 858 vụ, 56,9%), khiến cho 51 người bị thiệt mạng, làm cho 95 người bị thương, thiệt hại về tài sản trị giá ước tính trên cả 1.173 tỷ đồng. Những vụ cháy này thường xảy ra nhiều ở những khu dân cư, những khu nhà xưởng, sản xuất công nghiệp.

Chính do sức tàn phá nghiêm trọng của những vụ cháy gây ra, việc trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy, máy bơm chữa cháy cho những khu vực này là vô cùng cần thiết. Một trong những dòng bơm chữa cháy đang được sử dụng nhiều nhất đó là máy bơm chữa cháy diesel Huyndai.

 

 

may bom chua chay diesel

 

 

Ưu điểm của máy bơm chữa cháy diesel

Được thiết kế với những ưu điểm như:

– Dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian, chỉ cần để bơm là có thể vận hành được ngay.

– Máy luôn vận hành trong tình trạng ổn định nhờ vậy mà tuổi thọ được kéo dài, ít hư hỏng.

– Để đáp ứng được nhu cầu người sử dụng nhà sản xuất máy bơm Huyndai đã cho ra đời rất nhiều model vs công suất khác nhau ( 20hp, 30hp, 50hp,75hp).

– So với máy bơm chữa cháy động cơ xăng máy bơm chữa cháy diesel Huyndai có hiệu suất tiêu hao nhiên liệu riêng thấp hơn mà giá thành nhiên liệu cũng rẻ hơn.

– Nhờ sử dụng nguyên liệu là diesel mà máy bơm có thể hoạt động bất kì nơi đâu, kể cả ở những nơi không có nguồn điện, hoặc mất điện.

Nhờ những đặc điểm náy, máy bơm diesel Huyndai thường được sử dụng cho những công tác chữa cháy chuyên nghiệp.

Hiện tại Máy Trường Phát đang cung cấp đầy đủ các dòng máy bơm hiện hành với nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước trong đó có dòng máy bơm chữa cháy diesel. Hàng bán tại Trường Phát cam kết hàng chính hãng 100% với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.
Mọi thông tin thắc mắc, nhu cầu tư vấn mua hàng xin liên hệ hoặc truy cập trang maybomnuocchuachay.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386