TẦM QUAN TRỌNG CỦA MÁY BƠM CHỮA CHÁY TRONG ĐỜI SỐNG HIỆN NAY

Trong khi đất nước ngày một phát triển, các khu nhà ở tập thể mọc lên sát vách, xí nghiệp, quá hát đều sử ụng những vật liệu dễ cháy thì việc trang bị một hệ thống chữa cháy cụ hể là trang bị máy máy bơm chữa cháy là điều vô cùng cần thiết. Dòng máy bơm mà Trường Phát muốn giới thiệu quý bạn đọc hôm nay là dòng máy bơm chữa cháy Pentax.

 

may bom chua chay Pentax

 

Máy bơm chữa cháy Pentax là gì?

Máy bơm chữa cháy Pentax là dòng máy bơm có công suất hoạt động cao, áp lực tạo ra khá lớn có khả năng cung cấp một lượng lớn nước trong thời gian ngắn giúp khắc phục sự cố cháy nổ.
Máy bơm Pentax là thương hiệu đến từ Ý được chứng nhận đầy đủ về tiêu chuẩn Chấu Âu. Với những ưu điểm vượt trội mà bơm Pentax đang ngày nhận được nhiều sự ưu ái từ người dùng.

 

Tại sao phải trang bị máy bơm chữa cháy Pentax?

Với thực trạng những vụ cháy nổ hiện nay xảy ra liên miên để lại hậu quả rất nặng nề đều có nguyên nhân chủ yếu là kiến thức phòng cháy chữa cháy kém cho đến khi lính cứu hộ đến thì đã để lại hệ lụy rất lớn. Vậy để hạn chế hậu quả chúng ta cần làm gì.

– Tham gia các khóa học để nâng cao về kiến thức PCCC
– Tuyên truyền cho mọi người những kiến thức quan trọng về PCCC
– Tại mỗi công trình, chúng ta cần lưu tâm về các hệ thống phòng cháy chữa cháy sao cho thuận tiện và khoa học nhất.

Để có được một hệ thống chữa cháy tốt chúng ta phải trang bị được một máy bơm chưa cháy tốt, có khả năng hoạt động ổn định. Loại máy bơm hợp lí mà chúng tôi muốn tư vấn đó là bơm chữa cháy Petax với nhiều ưu điểm như:

– Với kết cấu khá vững chắc, moto điện cảm ứng 2 cực giúp máy bơm công nghiệp Pentax có thể hoạt động liên tục 24/24.
– Có khả năng tăng được áp lực nước trong đường ống khi áp suất giảm, có khả năng cung cấp nhiều nước trong cùng 1 thời điểm.
– Hoạt động không cần tới phao tự động.
– Với thiết kế có nhiều tầng cánh, máy bơm tạo ra ít tiếng ồn.
– Các bộ phận quan trọng như thân bơm làm bằng gang hoặc thép không gỉ AISI 316, đầu bơm được làm bằng nhựa, đồng hoặc inox chống gỉ sét, tăng tuổi thọ của máy bơm

Hiện Trường Phát đang cung cấp đầy đủ các dòng bơm chữa cháy Pentax và các dòng bơm diesel. Qúy khách hàng có nhu cầu xin liên hệ

Hotline: 09 77 372 386 – 09 17 372 386

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386