VÌ SAO CẦN TRANG BỊ BƠM CHỮA CHÁY PENTAX

Với thực trạng dân cư ngày càng đông, các khu vực nhà ở, khu tập thể liền kề có nguy cơ cháy nổ và hiệu ứng cháy hàng loạt rất cao, rồi kể đến các quán hát với những vật liệu dễ bắt cháy… thì việc trang bị một máy bơm chữa cháy là rất cần thiết. Sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu máy bơm chữa cháy Pentax.

 

may bom chua chay Pentax

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA BƠM CHỮA CHÁY PENTAX

– Với thiết kế kết cấu vững chắc, moto điện cảm ứng 2 cực giúp máy bơm công nghiệp Pentax có thể hoạt động liên tục 24/24.

– Có khả năng tăng áp lực nước trong đường ống khi áp suất giảm đột ngột, có khả năng cung cấp lưu lượng nước lớn trong cùng 1 thời điểm.

– Hoạt động không cần đến phao tự động.

– Với thiết kế nhiều tầng cánh, máy bơm hoạt động tạo ra ít tiếng ồn.

– Các bộ phận quan trọng như thân bơm làm bằng chất liệu gang hoặc thép không gỉ AISI 316, đầu bơm được làm bằng nhựa, đồng hoặc inox chống gỉ sét, tăng tuổi thọ của máy bơm.

 

GIÁ THÀNH MÁY BƠM CHỮA CHÁY PENTAX

Thương hiệu bơm chữa cháy Pentax có rất nhiều mức giá kèm theo nhiều phiên bản dòng máy cho khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình cũng như khu vực làm việc. Bạn đọc quan tâm có thể liên hệ

HOTLINE 24/7: 09 77 372 386 – 09 17 372 386  để được báo giá cụ thể.

 

NÊN MUA MÁY BƠM CHỮA CHÁY PENTAX Ở ĐÂU

Hiện quý khách hàng quan tâm có thể tìm mua bơm chữa cháy Pentax tại Trường Phát, tại đây chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng bơm chữa cháy chính hãng trong đó có dòng bơm Pentax.

 

Showroom: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội (Đối diện cầu Tó)

 

Điện thoại: 046 685 7766 | Fax: 046 685 7766


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386