Vì sao máy bơm chữa cháy Diesel đắt khách

Như chúng ta đã biết, môi trường sống đặc trưng tịa cac khu đông dân cư tại Việt Nam rất phức tạp về vấn đề PCCC. Các quán hát, nhà hàng, khu tập thể nối nhau một khi xảy ra các trường hợp cháy nổ rất khó kiểm xoát và dễ cháy theo dây chuyền. Vì vậy việc trang bị một máy bơm chữa cháy là vô cùng cần thiết và dòng máy bơm đang được ưu ái sử dụng nhiều đó là bơm chữa cháy Diesel.


 may bom chua chay diesel

 

 

Nói về bơm chữa cháy diesel

Bơm chữa cháy diesel hiện nay có rất nhiều loại với nhiều hãng cung cấp khác nhau nhưng đều có cấu trúc vận hành chung và hoạt động dưới áp lực cao có khả năng cung cấp một lượng nước lớn trong một thời gian ngắn. Động cơ cung cấp động năng là động cơ diesel.

Máy bơm dạng này hiện nay được cung cấp dưới nhiều lựa chọn cột áp khác nhau cho quý khách hàng thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

Ưu điểm của dòng bơm chữa cháy diesel

Bơm chữa cháy chạy dầu diesel không ngẫu nhiên được nhiều người ưu ái sử dụng, chúng có một số ưu điểm mà các dòng bơm khác không có được như:

– Hoạt động bốc, cái này là một đặc trưng của động cơ diesel
– Bền bỉ với thời gian, nếu chúng ta để ý thì với một động cơ diesel của trung quốc thôi cũng có thể sử dụng rất nhiều năm.
– Không bị động như máy bơm điện vì khi xảy ra cháy nổ nguồn điện có nhiều khả năng cũng bị ảnh hưởng.

 

Mua máy bơm chữa cháy diesel tốt ở đâu

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dòng bơm chữa cháy nhưng để hạn chế mua phải hàng kém chất lượng chúng ta nên tìm đến một số đơn vị uy tín có chỗ đứng trên thị trường.
Nếu bạn vẫn còn khúc mắc không yên tâm thì có thể tìm đến showroom của Trường Phát, tại đây chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng máy bơm mới và tốt nhất hiện nay được nhập từ các thương hiệu lớn trên thế giưới sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386